Trang chủ » “HỐT” SALE ĐẦU NĂM TỪ GEYSER VIỆT NAM- AI CŨNG CÓ LÌ XÌ

“HỐT” SALE ĐẦU NĂM TỪ GEYSER VIỆT NAM- AI CŨNG CÓ LÌ XÌ

Cùng Geyser Việt Nam “HỐT” ngay lộc đầu năm, khi mua máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga trong tháng 01/2020 ngay trong hôm nay. Chương trình là món quà chào mừng năm mới Xuân Canh Tý mà Geyser chân trọng gửi tới toàn thể khách hàng. 

ĐỂ TẾT AI CŨNG CÓ LÌ XÌ

“HỐT” lộc đầu năm cùng Geyser- mua ngay còn ngại gì?

Hân hoan chào đón năm mới Canh Tý 2020, Geyser Việt Nam xin kính chúc Quý khách hàng.Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên! Rước nhiều may mắn. Chúc năm mới: “Đa lộc, đa tài, đa phú quý; Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm”.

Chương trình khuyến mãi tháng 1/2020 Geyser Việt Nam

Để quý khách hàng có cơ hội được sử dụng dòng máy lọc nước Ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc từ Geyser LB Nga dễ dàng nhất, chúng tôi xin tri ân quý khách hàng với nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua lẻ máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6, và máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 trên toàn Quốc.

Thời gian áp dụng

1/01/2020  đến hết ngày 31/01/2020

Sản phẩm áp dụng

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8

Khuyến mại khách mua lẻ hàng

Khách mua với giá niêm yết, nhận thẻ tiền mặt 500.000 VNĐ chiết khấu trừ ngay trên đơn hàng

Máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga là dòng máy thế hệ mới công nghệ lọc nước nano. Không những có đầy đủ các ưu điểm của một máy lọc công nghệ Nano LB Nga như không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, giữ lại Canxi, Magie các khoáng chất cần thiết mà còn làm thay đổi cấu trúc Canxi thành dạng tinh thể Aragonit, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu Canxi. Máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga dự đoán sẽ là sản phẩm dẫn đầu công nghệ nano năm 2020 được người tiêu dùng ưa chuộng.

Chân dung máy lọc nước Ion canxi của LB nga

Với khuyến mãi CỰC SỐC này hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có thể được sử dụng một chiếc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga với giá ưu đãi nhất. Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng để sản phẩm có mặt tại gia đình bạn ngay hôm nay nhé.

1 CÚ NHẤP   TẠI ĐÂY   – BẠN ĐÃ SỞ HỮU MỘT SẢN PHẨM ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ NANO

NHANH TAY KẺO HẾT

Geyser Việt Nam chúc mừng năm mới