Trang chủ » Mua máy lọc nước nào để xóa tan mối lo nhập nhèm nguồn gốc xuất xứ?

Mua máy lọc nước nào để xóa tan mối lo nhập nhèm nguồn gốc xuất xứ?

Thời gian gần đây, người dùng không khỏi hoang mang trước những thông tin về máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ, các linh kiện lắp ráp kém chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến khách hàng dòng máy lọc nước chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ châu u đứng đầu thị trường hiện nay.

Giật mình trước thị trường máy lọc nước “nhập nhèm” nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ luôn là mối bận tâm của tất cả người dùng khi mua các sản phẩm, không riêng gì máy lọc nước, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm. Thế nhưng vì lợi nhuận cao, nên các đơn vị sản xuất, kinh doanh máy lọc nước vẫn bất chấp dùng những thủ đoạn, chiêu trò để qua mắt người mua, tung ra thị trường những chiếc máy lọc nước kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Cần biết - Mua máy lọc nước nào để xóa tan mối lo nhập nhèm nguồn gốc xuất xứ?

Máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ được lắp ráp từ những linh kiện kém chất lượng

Máy lọc nước được lắp rắp từ những linh kiện kém chất lượng, đa số các lõi lọc và linh kiện đều được các gia công công nhân, hoặc nhập số lượng lớn qua biên giới với Trung Quốc. Sau só những chiếc máy lọc nước này sẽ được “hóa phép” bằng cách dán tên thương hiệu lớn, làm giả luôn các tem nhãn chất lượng. Như vậy thì người mua không dễ gì để mua được những chiếc máy lọc nước chính hãng.

Những chiếc máy lọc nước này có chi phí gia công thì rất nhỏ nhưng bắng một vài thủ thuật thì nó được đội giá cao lên gấp nhiều lần và hàng ngày có hàng ngàn chiếc máy lọc nước như vậy được tiêu thụ và bán cho người dân.

Máy lọc nước ion canxi – đánh bật mối lo nhập nhèm nguồn gốc xuất xứ 

Hoang mang trước thị trường máy lọc nước như vậy, thế nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết mua máy lọc nước nào để tránh nguy cơ mua phải hàng không chính hãng.

Hiện nay, Geyser là một thương hiệu máy lọc nước quen thuộc với người dùng Việt Nam thông qua việc cung cấp những dòng máy lọc nước chính hãng, thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam, công nghệ lọc tiên tiến. Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar là thế hệ máy lọc nước mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga, sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn. Mua máy lọc nước ion canxi Geyser, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết hàng chính hãng bằng những cách đơn giản dưới đây.

Cần biết - Mua máy lọc nước nào để xóa tan mối lo nhập nhèm nguồn gốc xuất xứ? (Hình 2).

Máy lọc nước ion canxi rất dễ dàng để nhận biết hàng chính hãng

Thứ nhất, CO, CQ theo từng series sản phẩm

Theo đó khi mua máy lọc nước ion canxi quý khách sẽ kiểm tra bên trong vỏ hộp máy các phụ kiện đi kèm bắt buộc phải có đầy đủ giấy tờ CO, CQ – chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Số series trên CO, CQ của máy lọc nước ion canxi sẽ trùng với series trên từng sản phẩm.

Thứ hai, check mã QR trên từng lõi lọc

Trên vỏ hộp, thân máy và trên các lõi lọc của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar đều có đầy đủ mã QR để khách hàng có thể xác mình hàng chính hãng dễ dàng thông qua việc check mã QR.

Thứ ba, chế độ bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử của máy lọc nước ion canxi được dán trên thân máy, khách hàng thực hiện xác minh hàng chính hãng thông qua việc gửi tin nhắn theo hướng dẫn in trên tem đến đầu số 8137.

Làm sao để mua máy lọc nước chính hãng là vấn để được rất nhiều người quan tâm. Thế nhưng việc lựa chọn địa chỉ bán hàng chính hãng cũng rất quan trọng. Hiện nay, khách hàng có thể mua máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar chính hãng tại Enterbuy Việt Nam. Đây là đại lý ủy quyền chính thức dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar của Geyser Việt Nam. Điểm khác biệt của Enterbuy là có Phòng chuyên gia nước, giúp khách hàng xét nghiệm các tính chất nguồn nước, từ đó “bắt bệnh” nguồn nước trước khi tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp. Enterbuy còn có đội ngũ nhân viên tư vấn  nhận viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp và lắp đặt, bảo hành, bảo trì nhanh chóng.