Trang chủ » NHẬN QUÀ TẾT – KẾT LỘC XUÂN CÙNG GEYSER VIỆT NAM

NHẬN QUÀ TẾT – KẾT LỘC XUÂN CÙNG GEYSER VIỆT NAM

Mừng Xuân sang – Nhận quà rộn ràng cùng Geyser Việt Nam! Qúy khách hàng sẽ nhận ngay liền tay Bộ lịch để bàn Healthy Water (cẩm nang nước tốt cho sức khỏe) để bảo vệ sức khỏe cho gia đình trước thềm năm mới.

Nhận quà Tết – kết lộc Xuân cùng Geyser Việt Nam

Nhằm gửi lời tri ân tới quý khách hàng khi mua máy lọc nước nano Geyser LB Nga và thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử từ ngày 1/11 – đến ngày 30/12/2019; Geyser Việt Nam sẽ gửi tặng tận tay quý khách Cẩm nang nước tốt cho Sức khỏe chào mừng năm mới.

Lịch cẩm nang nước tốt cho sức khỏe là tổng hợp tất cả kiến thức nước tốt hiện nay cũng như cách bảo vệ và lựa chọn cho gia đình loại nước, thiết bị lọc nước phù hợp. Cùng với đó là cả thế giới chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, phòng ngừa bệnh tật đúng cách từ nguồn nước mỗi ngày. Lịch cẩm nang nước tốt cho sức khỏe như cả thế giới về Nước tốt thu nhỏ trong bàn tay bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe gia đình mỗi ngày. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa đầu năm mà bất kì ai cũng mong muốn nhận được.

Geyser Việt Nam tưng bừng khuyến mãi mừng Xuân

Thể lệ và nội dung nhận quà

Thời gian áp dụng : Từ ngày 1/11- 30/12/2019 Dương Lịch

Điều kiện áp dụng: Khách hàng thực hiện mua máy lọc nước nano Geyser LB Nga có kích hoạt bảo hành điện tử trong thời gian trên.

Số lượng: 01 quyển lịch/ máy

Áp dụng: Tất cả khách lẻ trên toàn quốc.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử từ Geyser Việt Nam

Ô cào kích hoạt bảo hành điện tử Geyser Việt Nam

Bước 1: Lắp đặt và vận hành sản phẩm: Bộ phận dịch vụ kỹ thuật có trách nhiệm lắp đặt và

hướng dẫn vận hành sản phẩm tại nhà khách hàng(trong trường hợp sử dụng dịch vụ lắp đặt).

Bước 2: Cào tem kích hoạt bảo hành: Ngay sau khi lắp đặt và vận hành, dùng số điện thoại

di động của người sử dụng(khách hàng) để nhắn tin kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn

ngay trên tem. Tem kích hoạt bảo hành điện tử được dán trên thân máy(phía trước bên trái)

Soạn tin nhắn với nội dung: “XT Mã số hiện ra trong ô cào tem màu xám” gửi 8137.

Bước 3: Tin nhắn kích hoạt bảo hành: Sau khi nhắn tin theo hướng dẫn, số điện thoại nhắn tin sẽ nhận được tin nhắn xác nhận kích hoạt bảo hành hệ thống.

 

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ GEYSER VIỆT NAM

 

Máy lọc nước nano Geyser được áp dụng công nghệ bảo hành điện tử từ trung tâm dịch vụ của Geyser Việt Nam bằng cách soạn tin nhắn và làm theo hướng dẫn gửi tới đầu số 8137, ngay sau khi soạn tin, sản phẩm sẽ được kích hoạt bảo hành tự động, đồng thời hệ thống Happy Call của Geyser Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp để tiến hành quy trình dịch vụ tiêu chuẩn Geyser Việt Nam, lợi ích của kích hoạt bảo hành điện tử:

Không cần bảo hành giấy truyền thống

Xác thực bảo hành chính hãng qua SMS theo từng series sản phẩm

Nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động từ hệ thống chính hãng trọn đời

Các lợi ích khác trọn đời.

 

Mừng Xuân nhận quà tặng từ Geyser Việt Nam để gia đình khỏe mạnh chắc chắn là điều không ai có thể từ chối. Combo máy lọc nước nano Geyser LB NGa cùng với cẩm nang nước tốt cho sức khỏe thì có món quà nào bằng để đón Xuân? Còn chần chờ gì mà không Ring về cho gia đình từ hôm nay?