Trang chủ » Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 với những ưu điểm vượt trội, hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích về dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga này.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có ưu điểm gì nổi bật?

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi Minh Anh Water.

Geyser Ecotar 4 sử dụng công nghệ nano – Một trong những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Cụ thể, đặc điểm của công nghệ nano trong máy lọc nước Ecotar 4 là:

  • Sử dụng màng lọc có các khe hở kích thước nhỏ  nhằm loại bỏ vi khuẩn, vi rút, các ion kim loại lớn (đa phần là các ion kim loại nặng) hay huyền phù tồn tại trong nước.
  • Sử dụng các phân tử nano Bạc (Ag) phủ lên bề mặt màng lọc giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút trong quá trình lọc.
  • Các vật liệu trong lõi lọc của máy lọc nước Ecotar 4 được cấu tạo bởi các phân tử có kích thước từ 1 đến 100 nano mét. Vật liệu kích thước siêu nhỏ giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa bề mặt vật liệu với các yếu tố lý hóa gây hại trong nước ⇒ tăng khả năng xử lý và làm sạch nước.
Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam
Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Geyser Ecotar 4 có 3 lõi lọc và được tích hợp 10 cơ chế lọc hiện đại

Lõi lọc Ecotar A Bio 5 trong 1 với các vật liệu trao đổi ion kích thước nhỏ có cấu trúc đặc biệt là các hạt nhựa có tâm trao đổi nằm sát bề mặt giúp tăng diện tích tiếp xúc để hút chặt các ion sắt, kim loại nặng hay các hợp chất hữu cơ hòa tan trong nước mà không cần khuếch tán chúng vào trong lòng hạt như các vật liệu thông thường giúp quá trình lọc nước tăng lên nhanh và hiệu quả hơn gấp 23 lần.

Do đó, lõi lọc Ecotar có khả năng làm mềm nước cứng, lọc hiệu quả các kim loại nặng nặng thường có trong nguồn nước Việt Nam nhưng rất khó xử lý như sắt, mangan, amoni, nitrit, nitrat, hữu cơ.

Lõi lọc Aragon Bio Ecotar New tích hợp 4 cơ chế lọc cơ học, lọc trao đổi ion , lọc hấp phụ, lọc nano diệt khuẩn. Lọc cơ học tức là dựa trên kích thước nhỏ (cỡ vài trăm nano mét) của màng lọc cho phép lọc bỏ các vật liệu có kích thước lớn. Lọc trao đổi, lọc hấp phụ là các vật liệu có kích nano giống như nam châm có tác dụng hấp phụ và trao đổi ion lọc bớt phân tử kim loại lớn hơn nước đồng thời làm thay đổi cấu trúc tinh thể khoáng chất (Ca, Magie…) có trong nước giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn. Lọc diệt khuẩn nhờ các phân tử nano bạc có tính năng diệt sạch vi khuẩn, virus.

Lõi lọc Disruptor Ecotar new có tính năng khử khuẩn, khử mùi Clo và kim loại nặng, xử lý các vi khuẩn, vi rút cũng như các chất thải dược phẩm, thuốc trừ sâu hòa tan trong nước, giúp cải thiện màu, mùi, vị của nước.

Geyser Ecotar 4 gia tăng lợi ích tối đa cho người tiêu dùng

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được sản xuất bởi Geyser – nhà sản xuất máy lọc nước số 1 LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng về sản xuất và lắp ráp được kiểm soát nghiêm ngặt. Các linh kiện nhập khẩu cao cấp theo máy, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Bên cạnh đó, Ecotar 4 không dùng điện, không nước thải, không bình chứa chống tái nhiễm khuẩn, an toàn, phù hợp mọi diện tích sử dụng.

Với những đặc điểm đó, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được đánh giá là dòng máy tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, mặt khác tuổi thọ của máy cũng được kéo dài nếu người dùng sử dụng đúng cách, tránh các tác nhân gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm thì thời gian sử có thể lên tới hàng chục năm mà không phải bảo trì, không phát sinh trục trặc, hỏng hóc.

Mua máy lọc nước Geyser Ecotar 4 chính hãng ở đâu?

Như đã nói ở trên, máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Tại thị trường Việt Nam, Ecotar 4 do Minh Anh Water phân phối độc quyền. Người tiêu dùng Việt Nam có thể mua máy lọc nước Ecotar 4 tại các đại lý chính hãng của Minh Anh Water.

Các đặc điểm để người tiêu dùng nhận biết được máy lọc nước nano Ecotar 4 chính hãng đó là: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp, Trên thân máy phải có số Series để nhắn tin xác thực lên tổng đài, Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống.

0984501041